03:56 PM 31/07/2020 Lượt xem: 4
Ban Dân tộc thành phố Hà Nội chú trọng lồng ghép nội dung về công tác phòng, chống thiên tai đối với đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn.

09:13 AM 14/07/2020 Lượt xem: 15
Các Câu lạc bộ về bảo vệ môi trường được thành lập là lực lượng tiên phong phát huy vai trò tích cực thực hiện các vấn đề về môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư về bảo vệ môi trường.

08:38 AM 16/06/2020 Lượt xem: 33
Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng đánh giá, Việt Nam là một trong các quốc gia có tổn hại lớn về hệ sinh thái tự nhiên. Với hệ sinh thái rừng, diện tích đất có rừng toàn quốc gần 14,5 triệu ha, trong đó rừng tự nhiên hơn 10 triệu ha, rừng trồng hơn 4 triệu ha. Trong những năm qua, sự tham gia tích cực của người dân, đặc biệt là đồng bào DTTS đang góp phần không nhỏ vào bảo vệ đa dạng sinh học (ĐDSH) ở Việt Nam.

04:05 PM 07/05/2020 Lượt xem: 156
Thay vì đựng thức ăn trong túi nylon khi đi chợ, giờ đây chị em phụ nữ huyện Quang Bình (Hà Giang) đã tạo cho mình một thói quen dùng quẩy tấu đi chợ để hạn chế việc xả rác thải túi nylon, đồ nhựa ra môi trường. Việc làm này đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ chị em hội viên, đồng thời có ý nghĩa lớn đến cộng đồng.

03:52 PM 16/04/2020 Lượt xem: 279
Điều kiện kinh tế-xã hội ở tỉnh Lào Cai đã có sự phát triển đáng kể, nhưng cũng phát sinh chất thải sinh hoạt gia tăng gây ô nhiễm môi trường ở khu vực nông thôn miền núi, ở các khu vực xung quanh nơi công cộng như chợ, đường liên thôn liên bản, khu vui chơi công cộng…

CHỦ ĐỀ CỦA NĂM