10:56 AM 19/07/2018 Lượt xem: 23
Từ ngày 12-13/7, tại Tp.Cà Mau, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Hội nghị tập huấn về bảo vệ môi trường cho cán bộ làm công tác dân tộc các huyện, cán bộ các xã và người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Cà Mau. Thừa ủy quyền của lãnh đạo UBDT, ông Trần Văn Đoài - Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp UBDT chủ trì Hội nghị.

04:47 PM 31/05/2018 Lượt xem: 26
Trong 02 ngày 25-26/5, tại TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, Vụ Tổng hợp (Ủy ban Dân tộc) phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tập huấn về bảo vệ môi trường cho cán bộ các phòng dân tộc, cán bộ xã, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số của 2 huyện Trà Lĩnh và Trùng Khánh.

04:08 PM 23/05/2018 Lượt xem: 33
Trong 02 ngày 18-19/5, tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Vụ Tổng hợp (Ủy ban Dân tộc) phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tập huấn về bảo vệ môi trường cho cán bộ phòng dân tộc, cán bộ xã, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số của 2 huyện Sông Hinh và Sơn Hòa. Ông Trần Văn Đoài, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp và ông La Văn Tỷ, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên đồng chủ trì Hội nghị.

08:29 PM 23/04/2018 Lượt xem: 89
Sáng 19/4, tại Bình Định, Ủy ban Dân tộc và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã tổ chức Hội nghị Đoàn tư vấn chuẩn bị dự án “Cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số - CRIEM”. Tham dự có ông Hoàng Văn Xô, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính (Ủy ban Dân tộc); các chuyên gia của ADB; ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và lãnh đạo một số tỉnh duyên hải miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Khánh Hòa.

CHỦ ĐỀ CỦA NĂM