Ủy ban Dân tộc thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái

02:47 PM 25/07/2018 |  Lượt xem: 934 |  In bài viết |

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh thăm và tặng quà hỗ trợ cho gia đình bà Bàn Thị Chày (thôn Khe Trang, xã Nậm Mười) bị nước lũ làm sập nhà và cuốn trôi toàn bộ tài sản

Theo ghi nhận, số người bị thiệt mạng do thiên tai tại Yên Bái là 11 người, bị mất tích là 06 người; 157 ngôi nhà bị sập, trôi hoàn toàn; 154 ngôi nhà bị thiệt hại nặng.

Tại đây, đoàn công tác của UBDT đã kịp thời thăm hỏi, động viên bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có người bị mất và bị nước lũ làm sập, trôi nhà hoàn toàn. Trong chuyến công tác đến vùng lũ, Đoàn công tác của UBDT đã trao số tiền gần 50 triệu đồng, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, tại huyện Văn Chấn.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ Sư đoàn 316, Quân khu 2 và các lực lượng chức năng của tỉnh, huyện đang tham gia công tác khắc phục thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Ngoài ra, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình thương binh, mẹ liệt sỹ trên địa bàn huyện Văn Chấn nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh thăm và tặng quà cho bà Hà Thị Vý, sinh năm 1929, dân tộc Thái, là mẹ liệt sĩ, tại bản Siêng 2 (xã Sơn Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái)

Đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình anh Lý Quảng Đôi, sinh năm 1947, dân tộc Thái, thương binh hạng 4/4, tại thôn Thác Hoa 2 (xã Sơn Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái)

Phóng viên